Tại sao đinh lăng già hiện nay rất hiếm?

Tại sao đinh lăng già hiện nay rất hiếm trong khi đinh lăng loại nhỏ thì rất nhiều?

Gần như ngày nào em cũng nhận vài ba yêu cầu củ đinh lăng 5 kg, 7kg từ các bác. Phận bán hàng được các bác đặt hàng em mừng lắm nhưng lòng em đau như cắt vì không có hàng để giao cho các bác, mà có hàng cũng không giao được luôn ạ.

Hôm nay em xin biên bài này giải thích rõ để các bác hiểu và thông cảm cho em ạ. Nhiều bác khó tính cứ bảo em kiêu, chảnh thì tội em lắm ạ

Đầu tiên bác nào chưa biết nên mua đinh lăng như thế nào là tốt nhất thì vui lòng đọc bài này trước giúp em ạ: Đinh lăng bao nhiêu năm tuổi là tốt nhất?

Củ đinh lăng từ 3 năm trở lên

Như các bác đã biết, cây đinh lăng từ 3 tuổi trở lên mới có dược tính và có thể thu hoạch. Toàn bộ các thành phần cây đinh lăng đều có công dụng nên thu hoạch khi cây từ 3 – 5 năm đạt được lợi nhuận cao nhất. Lúc này, củ đinh lăng khi này chỉ đạt từ 1 đến 1,5kg.

Loại này là thì khu Hải Hậu nhà em được công ty Traphaco thu gom số lượng cực lớn ạ. Chính vì vậy, nếu các bác muốn đặt loại này thì số lượng gần như không hạn chế. Vì đơn giản là bán lẻ cho chúng em chắc chắn giá tốt hơn nhiều so với bán cả vườn cho công ty rồi ạ.

Củ đinh lăng từ 5 năm trở lên

Đối với củ đinh lăng trên 5 năm – tương đương với cân nặng từ 1,5kg đến 2,5 kg – được trồng chủ yếu tại các gia đình. Như quê em đa số loại này được trồng làm hàng rào hoặc trồng cạnh ao cá.

Do áp lực tài chính không lớn nên mọi người thường để cây lớn hẳn mới bán. Vì vậy, loại này số lượng không nhiều nhưng cũng không đến mức quá hiếm

Một vài hình ảnh củ đinh lăng cỡ 2kg các bác tham khảo ạ

Củ đinh lăng tươi tự nhiên

Củ đinh lăng trên 8 năm

Lúc này củ đinh lăng quanh quanh khoảng 3kg hoặc hơn một chút. Loại này hiện nay rất hiếm vì loại này mỗi gia đình chỉ trồng một vài gốc để ở góc nhà chứ không có nhà nào trồng cả vườn để chục năm mới thu hoạch cả.

Mặc dù bán rất được giá nhưng lại mất rất nhiều thời gian và rủi ro nên tính kinh tế không thể bằng việc thu hoạch sớm được. Đa phần họ đã bán từ khi trên 5 năm tuổi rồi.

Các bác đặt hàng này nhà em đều phải báo các bác đợi một vài hôm để nhà em đi tìm, có hàng mới dám báo các bác để thu hoạch gửi hàng ạ.

Loại này nhà em không dám gửi củ nguyên mà đều phải cho vào bình 19 lít hết mới gửi ạ.

Các bác tham khảo vài mẫu bình 19 lít củ trong bình khoảng 3kg nhà em đã gửi khách ạ

Bình đinh lăng ngâm rượu 19 lít - Ảnh 1

 

Nguyên nhân vì sao chỉ gửi củ kèm bình thì mời các bác đọc tiếp phần dưới ạ.

Củ đinh lăng trên 10 năm

Hiểu nôm là các củ đinh lăng từ 4 kg trở lên. Loại này thì cực kỳ hiếm ạ.

Khách đặt hàng nhà em đều phải chuẩn bị hàng tháng trời, có bác đợi cả nửa năm mới tìm được hàng ưng ý.

Có một vấn đề mà em xin phép trình bày vì sao mà các bác ở xa em không nhận củ từ 4kg trở lên mà chỉ nhận các bác đến tận nơi lấy hàng ạ.

Các bác đặt hàng VIP như thế đều mong muốn lấy hàng nguyên bản, để chơi, để trưng bày.

Củ cỡ 4kg rễ dài, to, mập nhưng lại móc tua tủa tứ phía nên trông rất cồng kềnh.

Vì vậy nếu thu hoạch xong mà gửi cho các bác ở xa thì chắc chắn rễ sẽ bị gẫy do vận chuyển, như thế sẽ cực kỳ phí và mất giá trị củ đinh lăng khi các bác nhận được

Em gửi các bác hình một củ trên 5kg nhà em, củ đẹp như này mà gẫy thì tiếc vô cùng các bác ạ

Củ đinh lăng 5kg mới thu hoạch

Hàng này nhà em đều khuyên các bác vào bồn hết. Như thế mới thể hiện được đẳng cấp củ đinh lăng nguyên bản.

Các bác tham khảo củ ở trên vào bồn thì đẹp như nào ạ

Củ đinh lăng 5kg mới thu hoạch vào bồn 70 lít

Trên đây là mấy vài điều nho nhỏ em muốn gửi tới các bác, mong các bác thông cảm khi đặt hàng mà em xin phép không nhận ạ.

Các bác đặt hàng cứ alo em hoặc đặt qua Web, Zalo, Hotline, Fanpage đều được ạ.

Nhà em mới có cháu lo về khoản công nghệ này nên các bác cứ đặt thoải mái, không sợ em bên em quên đơn đâu ạ

Mẫu bình đinh lăng Ngâm rượu nguyên củ mới đào

Đây là bộ bình và củ nguyên bản mới đào, nhà em chỉ chế tác lại một chút cho đẹp để vào bình ngâm ạ. Có từ bình 7 lít (4 - 6 năm), bình 12 lít (6 - 10 năm), bình 19 lít, bình 25 lít (10 - 20 năm) ạ.

Hàng này là khi nào các bác đặt hàng nhà em mới xuống vườn đào, vào bình xong là gửi chuyển phát nhanh tới các bác luôn ạ.

Các bác thấy bình nào hợp thì click vào bình đó xem giúp em ạ.

Giảm giá!
Giảm giá!
1.400.000VND 1.200.000VND
Giảm giá!

Mẫu đinh lăng điêu khắc bán chạy

Em xin gửi các bác một số mẫu đinh lăng điêu khắc bán chạy nhà em ạ.

Đây là hàng đặt các bác nhé, các bác đặt hàng nhà em mới đào rồi đem về điêu khắc. Vì vậy, sau khoảng 2 - 3 ngày mới xong để gửi chuyển phát nhanh tới các bác ạ.

Các bác có thể click trực tiếp vào mẫu các bác thích hoặc ấn vào link dưới để xem các toàn bộ các mẫu đinh lăng điêu khắc nhà em ạ

Các mẫu đinh lăng điêu khắc đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *